Đánh giá máy hút ẩm Carrier: Có hiệu quả không? Mẫu nào tốt nhất?

Miền Bắc nước ta có một mùa mà nhắc đến tên ai cũng ngao ngán đó là mùa nồm nên các sản phẩm máy hút ẩm được nhiều người săn đón. Vào mùa này, nhiều gia đình lựa chọn máy hút ẩm Carrier đến từ Hàn Quốc để gúp làm khô thoáng nhà cửa và bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi các vi khuẩn virut gây bệnh. Và bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao máy hút ẩm Carrier lại được ưu chuộng đến vậy.  

Máy hút ẩm Carrier

1, Xuất xứ của máy hút ẩm Carrier  

Carrier là máy hút ẩm có thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhiều người tin dùng. Carrier giúp làm khô thoáng không gian, sử dụng công nghệ mới hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe của Châu Âu. Các sản phẩm máy hút ẩm và lọc không khí Carrier được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Máy hút ẩm Carrier

2, Công dụng của máy hút ẩm Carrier

Công dụng chính của máy là hút ẩm, làm khô thoáng không gian, bảo vệ cuộc sống của con người và các đồ nội thất trong nhà. Sử dụng máy hút ẩm Carrier giúp ngăn chặn các vi khuẩn virut gây bệnh.

Bên cạnh đó, Carrier còn giúp sấy khô quần áo, xóa tan mùi hôi hám bám trên quần áo mỗi khi trời nồm làm độ ẩm không khí cao.

Công dụng của máy hút ẩm Carrier

3, chế hoạt động của máy hút ẩm Carrier

Máy hoạt động dựa vào nguyên lý hút hơi ẩm vào, làm lạnh và ngưng tụ hơi nước sau đó đưa không khí khô sạch trở lại môi trường bên ngoài.

Carrier có 5 loại máy theo thể tích nước có thể lọc được trong 1 ngày: 14l – 16l – 18l – 20l – 34l.

4, Top 4 dòng máy hút ẩm Carrier được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

4.1. Máy hút ẩm Carrier 14l

Công suất hút ẩm của máy này là 14l/ngày và sử dụng cho diện tích tối đa 58m2, phù hợp với phòng khách ở nhà, phòng học,… Máy tiết kiệm điện năng với công suất tiêu thụ khoảng 290W/H. Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, trọng lượng máy là 12kg. Chức năng chính là giúp hút ẩm và hong khô quần áo.

Máy có chế độ hẹn giờ, tự động ngắt bình khi đầy. Ngoài ra, máy còn hoạt động tự động khi độ ẩm không khí vào 30-80%.

Xem ngay sản phẩm Tại đây 

Máy hút ẩm Carrier 14l

4.2. Máy hút ẩm Carrier 16l

Máy hút ẩm Carrier 16l có diện tích sử dụng tối đa 66m2 và có công suất hút ẩm 16l/ngày, có thể dùng trong phòng học, văn phòng làm việc hoặc phòng khách gia đình. Máy có thể hoạt động tự động nếu độ ẩm trong không khí là 30-80%.

Chức năng của máy là hút ẩm trong không khí và hong khô quần áo, làm khô thoáng không gian trong ngôi nhà. Chế độ hẹn giờ tự động từ 1-24h giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và kiểm soát hơn. Độ ồn của máy không lớn, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người.

Xem ngay sản phẩm Tại đây 

Máy hút ẩm Carrier 16l

4.3. Máy hút ẩm Carrier 18l

Diện tích hoạt động tối đa mà Carrier 18l hút được là 75m2, nó dành cho các phòng hợp, phòng học hay phòng hội trường.

Chức năng chính là hút ẩm làm khô thoáng không khí trong nhà và sấy khô quần áo. Máy có thể hoạt động tự động nếu độ ẩm không khí trong khoảng 30-80%. Xem ngay sản phẩm Tại đây

Máy hút ẩm Carrier 18l

4.4. Máy hút ẩm Carrier 34l

Diện tích hoạt động của máy là 141m2 nên phù hợp dùng cho biệt thự, các không gian tầng, phòng họp hay phòng hội trường lớn. Mỗi ngày máy sẽ hút được 34l và có công suất tiêu thụ là 600W/h.

Carrier 34l giúp làm khô không gian xung quanh và có thể sấy khô được quần áo. Tương tự các dòng máy trên, máy hút ẩm Carrier 34l cũng có thể hoạt động tự động được khi độ ẩm ở ngưỡng 30-80%, có thể tự ngắt bình khi đầy và có chế độ hẹn giờ.

Xem ngay sản phẩm Tại đây 

Máy hút ẩm Carrier 34l

Máy hút ẩm Carrier được nhiều người tin dùng không phải vì đây là thương hiệu từ Hàn Quốc mà do chính chức năng của máy. Không chỉ hút ẩm như những máy hút ẩm bình thường khác, nó có thể sấy khô quần áo, tự ngắt hoạt động khi bình đầy, có chế độ hẹn giờ linh hoạt. An toàn với người dùng, không gây ồn quá nhiều và rất rẩt dễ dàng sử dụng.

Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín để mua máy hút ẩm Carrier uy tín thì hãy đến địa chỉ sau:

Hotline tư vấn: 098.959.0606

Địa chỉ:

Hà Nội: 70 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Hồ Chí Minh: 80 Phan Văn Trị, Phường 5 Gò Vấp