Máy lọc không khí LG Puricare 2021 loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn, vi rút

Mới đây, LG vừa ra mắt dòng máy lọc không khí Puricare 360 Plus thế hệ 2021 với hiệu quả kháng vi-rút và kháng khuẩn vượt trội. Kết quả thí nghiệm chung với Đại học Quốc gia Seoul Loại bỏ 99,9% coronavirus ở chuột. Loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus, Bacillus pneumoniae và Escherichia coli.

Trong bối cảnh người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới các giải pháp bảo vệ sức khỏe, LG Electronics lần đầu tiên áp dụng bộ lọc True Total Care trên dòng máy lọc không khí, có tác dụng kháng vi-rút và kháng rất hiệu quả.

Theo kết quả của một cuộc thử nghiệm chung với Trường Y tế Công cộng Đại học Quốc gia Seoul, bộ lọc này loại bỏ 99,9% coronavirus murine (MuCoV). (* Coronavirus chuột được sử dụng trong thí nghiệm là một loại coronavirus khác với COVID-19 (nhiễm coronavirus-19) gần đây.)

Ngoài ra, theo kết quả của một thí nghiệm do Viện Nghiên cứu & Thử nghiệm Hàn Quốc (KTR) thực hiện, bộ lọc này loại bỏ 99,9% vi khuẩn Staphylococcus aureus, Bacillus pneumoniae và E. coli.

Sản phẩm mới kế thừa hiệu suất làm sạch không khí tuyệt vời của model trước. LG Puricare loại bỏ 99.99% bụi siêu siêu mịn PM1.0, kích thước nhỏ tới 0,01㎛ (micromet, 1㎛ là 1 phần triệu mét). Thiết bị cũng được chứng nhận bởi Hiệp hội Dị ứng Hen suyễn Hàn Quốc (KAF) và Hiệp hội Dị ứng Anh (BAF). Ngoài ra, nó còn loại bỏ mùi hôi và các khí độc hại như amoniac, formaldehyde, toluen, axit axetic và acetaldehyde.

Màng lọc 3 lớp HEPA + Than hoạt tính + lọc thô
Diệt 99.9% vi khuẩn, virus, lọc sạch 99.99% bụi siêu siêu mịn

Phần phía trên được trang bị 1 bộ tăng cường làm sạch Clean Booster, có 34 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ độc đáo của LG. Nó lọc không khí trong nhà nhanh hơn đến 24% so với khi không sử dụng Clean Booster.

Thiết kế 360 ° của sản phẩm này giúp không khí ô nhiễm được hút từ nhiều hướng, giảm các điểm mù không thể lọc sạch.

Tất cả các dòng máy mới đều được LG trang bị động cơ thế hệ mới, lấy cảm hứng từ động cơ phản lực của máy bay, có lực hút mạnh hơn và êm hơn 7-10% so với các mẫu cũ.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ giới thiệu máy lọc không khí PuriCare 360 ​​° Pet Plus với bộ lọc đặc biệt dành riêng cho vật nuôi như chó, mèo, sản phẩm này đã nâng cao hiệu suất loại bỏ lông và bụi cũng khử mùi so với mẫu máy lọc không khí Puricare 360 ​​° hiện có.

Máy lọc không khí LG Puricare hiện được Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối tại Việt Nam. Bạn có thể xem thêm những mẫu máy mới nhất TẠI ĐÂY.

Để được tư vấn mẫu máy phù hợp với nhu cầu của gia đình, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 098.959.0606

Địa chỉ cửa hàng:

Hà Nội: Số 70 Trần Đăng Ninh – P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy
TP. Hồ Chí Minh: Số 80 Phan Văn Trị – Phường 5 – Q.Gò Vấp