Máy lọc không khí LG 2021 trang bị cảm biến AI, lọc sạch trong 5 phút

LG Electronics vừa giới thiệu một máy lọc không khí LG Puricare Alpha sử dụng cảm biến trí tuệ nhân tạo (AI) giúp nhanh chóng phát hiện và lọc sạch nguồn ô nhiễm trong nhà.

Diện tích sạch của sản phẩm mới đã được mở rộng từ 100 mét vuông (mét vuông) lên 114 mét vuông. Máy có cấu trúc 1-2 tầng lọc và có khả năng làm sạch được cải thiện đáng kể so với những mẫu cũ.

Đặc biệt, LG Alpha là mẫu máy đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến AI giúp phát hiện và xử lý sạch nguồn ô nhiễm nhanh hơn 5 phút, tốc độ nhanh hơn 24% và lọc sạch bụi nhiều hơn 43% so với dòng máy cũ không có cảm biến AI.

Máy lọc không khí LG Puricare 360˚ Alpha còn được trang bị cảm biến tuổi thọ của màng lọc. Cảm biến này sẽ tính toán thời gian sử dụng và đo chênh lệch áp suất dựa trên lượng bụi thực tế tích tụ trên bộ lọc để thông báo thời điểm cần thay bộ lọc. Bộ màng mới đạt tiêu chuẩn H13 cao nhất thế giới, loại bỏ bụi siêu mịn và 5 loại khí độc hại thường có trong nhà, đồng thời kháng vi rút và kháng khuẩn lên đến 99%.

LG hiện đang dẫn đầu thị trường cao cấp, thiết kế sang trọng, công nghệ tân tiến và hiệu quả vượt trội tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.

Sản phẩm hiện được Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản AS351NGFA và AS201NGFA.

Xem chi tiết:

Máy lọc không khí LG Puricare Alpha AS201NGFA – Diện tích 70 m2

Máy lọc không khí LG Puricare Alpha AS351NGFA – Diện tích 115 m2

Hotline tư vấn: 098.959.0606

Địa chỉ cửa hàng:

Hà Nội: Số 70 Trần Đăng Ninh – P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy
TP. Hồ Chí Minh: Số 80 Phan Văn Trị – Phường 5 – Q.Gò Vấp