Dyson ra mắt máy hút bụi V15 Detect mạnh nhất 2021 với công nghệ laser

Mới đây, Dyson đã ra mắt máy hút bụi không dây Dyson V15 Detect thông minh và mạnh mẽ nhất của họ, có khả năng phát hiện, loại bỏ, định cỡ và đếm bụi cực nhỏ để có bằng chứng khoa học về độ sạch sâu. 

Được phát triển bởi đội ngũ 370 kỹ ​​sư trên toàn cầu, chiếc máy hút mới nhất này sử dụng động cơ Dyson Hyperdymium tạo ra sức hút lên đến 230 watt không khí và bộ lọc 5 giai đoạn giúp thu giữ 99,99% các hạt bụi có kích thước xuống còn 0,3 micron cho một hiệu suất mạnh mẽ sạch sâu. Là một phần của loạt máy hút bụi Dyson hoàn toàn mới đáp ứng các nhu cầu làm sạch khác nhau của mọi hộ gia đình, những chiếc máy này giúp tạo ra những ngôi nhà trong lành hơn, sạch sẽ hơn. 

Máy hút bụi mới nhất của Dyson sử dụng công nghệ laser để phát hiện bụi ẩn, tích hợp laser diode vào đầu làm sạch được định vị chính xác ở góc 1,5 độ, cách mặt đất 7,3mm để tạo ra độ tương phản tốt nhất giữa bụi và sàn. 

Bằng cách sử dụng cảm biến âm thanh chuyển đổi rung động thành tín hiệu điện, cảm biến sẽ đếm bụi 15.000 lần mỗi giây và hiển thị chính xác kích thước và số lượng các hạt bị hút lên trên màn hình LCD ở mặt sau.

Dyson V15 vừa mạnh mẽ vừa thông minh, mang đến sự yên tâm tuyệt đối

Dyson cũng giới thiệu đầu hút chống rối mới trên chiếc V15. Các kỹ sư của Dyson đã tìm cách giải quyết vấn đề loại bỏ lông trên thanh chải, ngăn không cho chúng bị rối. Đây thường là một thách thức đối với nhiều máy hút bụi.

Được phát triển từ phiên bản V11, máy hút bụi V15 Detect được thừa hưởng nhiều ưu điểm vượt trội: bao gồm thời lượng pin kéo dài một giờ, dễ dàng đổ sạch thùng rác, màn hình kỹ thuật số và khả năng hút tự động điều chỉnh lực hút.

Sản phẩm được bán với giá khởi điểm 22 triệu đồng. Bạn có thể xem chi tiết thông tin TẠI ĐÂY.