5 tuyệt chiêu giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy

Dưới đây là 5 cách giúp quần áo không bị nhăn khi giặt bằng máy giặt!

Phân loại quần áo theo chất liệu vải

Phân loại quần áo trước khi giặt không chỉ giúp bảo vệ vải tốt hơn mà còn là cách giảm nhăn hiệu quả. Ví dụ các loại vải thun mềm không nên giặt chung với vải jeans, nếu không đồ sẽ bị quấn chặt và máy sẽ nhồi cho nhăn nhúm.

Những dòng máy hiện đại có những chế độ riêng dành cho từng loại vải. Tùy theo tính chất mà quy trình, thời gian giặt sẽ khác nhau.

cách giặt quần áo không bị nhăn

Điều chỉnh tốc độ vắt thích hợp

Sau khi đã phân loại xong, hãy chọn các chế độ giặt dành riêng cho từng loại vải nếu chúng có sẵn trên máy giặt và chọn tốc độ vắt phù hợp. Tùy thuộc vào đặc tính của vải mà bạn chọn tốc độ vặt tối ưu nhất, vải dễ nhăn thì nên chọn tốc độ quay thấp.

Dùng túi giặt quần áo

Cho áo quần vào túi giặt sẽ giúp quần áo không bị quấn chặt vào nhau. Việc dùng túi giặt còn giúp giảm thiểu những hư tổn cho quần áo của bạn khi giặt bằng máy.

Treo quần áo thay vì gấp

Khi quần áo đã khô, hãy treo chúng lên thay vì gấp lại để tránh hình thành nếp nhăn.

cách giặt quần áo không bị nhăn

Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler

Đối với những món đồ hiệu đắt tiền thì việc giặt bằng máy giặt nước là điều không thể, trong khi đó giặt khô tại cửa hàng dịch vụ không chỉ tốn thời gian mà còn dễ bị hỏng đồ, áo quần ngấm hóa chất ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Vậy nên, máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ là gợi ý đáng tín cậy.

LG styler làm sạch quần áo, khử mùi, giảm nhăn hoàn toàn bằng hơi nước tinh khiết, không sử dụng hóa chất. Máy được thiết kế như một chiếc tủ độc đáo, chỉ cần treo quần áo lên móc và chọn chế độ chăm sóc phù hợp.

cách giặt quần áo không bị nhăn

cách giặt quần áo không bị nhăn

Những tính năng ưu việt trên máy giặt hấp sấy LG Styler:

  • Tính năng Refesh: Chế độ này giúp giảm nhăn, loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.
  • Tính năng Special Care: chế độ này giảm nhăn, loại bỏ mùi hôi tương tự như chế độ fresh, điểm khác biệt là quần áo sẽ được phân theo từng chất liệu như Vest, dạ, lụa tơ tằm, đồ len, áo lông thú, áo da, Jean…
  • Tính năng giảm nhăn, là li quần âu: đảm bảo áo quần phẳng phiu, 1 giá là riêng biệt tại cánh cửa giúp là ly quần âu hoàn hảo.
  • Tính năng khử trùng: LG styler tiêu diệt vi khuẩn, virus bằng hơi nước nóng. Chế độ khử trùng chăn, gối, gấu bông tiện lợi, bảo vệ sức khỏe của gia đình.

cách giặt quần áo không bị nhăn

Xem chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY!