máy là gấp quần áo FoldiMate

Máy gấp quần áo siêu đỉnh giúp mẹ rảnh tay làm việc nhà

Chiếc máy gấp quần áo tiện dụng và phù hợp với không gian gia đình sẽ giúp mẹ bớt được khối lượng việc khổng lồ.

Những buổi giặt giũ dài đằng đẵng và phiền nhiễu có thể trở thành quá khứ với chiếc máy FoldiMate. Được mệnh danh là “người bạn của các bà nội trợ”, chiếc máy sẽ thay thế bạn gấp quần áo bằng một hệ thống các thanh robot và bánh răng phức tạp. Bạn chỉ cần cho bộ quần áo vào và chiếc máy sẽ đẩy ra bộ quần áo vuông vức, gọn gàng.

Đáng chú ý rằng có rất nhiều loại máy có thể làm điều này, nhưng hầu hết trong số họ được thiết kế sử dụng trong công nghiệp và dịch vụ (các khách sạn). Nhưng FoldiMate, như thể hiện rõ trong đoạn video trên, được thiết kế để sử dụng trong nhà. Nó có thể xử lý tất cả áo sơ mi và quần, khăn, vớ, đồ lót, và nhiều đồ bằng vải khác.

Giá của một chiếc máy gấp quần áo FoldiMate dự kiến rơi vào khoảng 850 đô (gần 18 triệu đồng) – đây được đánh giá là một món hời thực sự.

Máy xếp quần áo FoldiMate: Tiện lợi và thú vị

máy là gấp quần áo FoldiMate

Không ai thích xếp quần áo cả, đơn giản là vì nó tẻ nhạt và tốn thời gian. Vậy tại sao không để máy móc làm việc này thay cho bạn?

Máy xếp quần áo Foldimate, được thiết kế giúp giảm bớt một chút căng thẳng công việc nhà hằng ngày. Đặc biệt, trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy này. Bằng cách nào mà startup Foldimate – đến từ San Francisco – đã làm cho công việc xếp quần áo nhàm chán trở nên thú vị?

Máy được trang bị một băng chuyền, một số cánh tay robot gấp quần áo, và một khay điều chỉnh đẩy quần áo ra ngoài sau khi được xếp xong. Ngoài ra, Foldimate còn có tính năng làm sạch bằng hơi nước giúp giảm nếp nhăn quần áo, cũng như các chế độ cho phép người sử dụng xịt nước hoa, nước làm mềm vải, hoặc khử trùng quần áo trong khi gấp lại.

 

Foldimate sẽ chính thức được chào bán vào năm 2018. Hiện nay, trang web của công ty đã bắt đầu phát hành đơn đặt hàng, trong đó liệt kê giá ước tính của máy vào khoảng 700-850 USD. Máy có giá xấp xỉ với một máy giặt cỡ trung hoặc máy sấy, tuy nhiên Foldimate chỉ có chức năng xếp quần áo, nó không thể thay thế cho máy giặt hoặc máy sấy.

Foldimate có khả năng xếp tất cả các loại quần áo từ áo sơ mi, áo len, quần jean hoặc quần thể thao, chỉ trừ những thứ có kích thước quá lớn như khăn tắm hoặc quá nhỏ như đồ lót, vớ.

Có kích thước 81cmx71cm và nặng gần 30kg, Foldimate vừa vặn với không gian phòng giặt ủi và dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Máy chỉ mất khoảng 10 giây để xếp và thêm 20 đến 30 giây để loại bỏ nếp nhăn bằng hơi nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *