máy là gấp quần áo FoldiMate

FoldiMate – Trợ Thủ Gấp Quần Áo Cho Gia Đình Bạn

Đối với chị em phụ nữ đôi lúc vừa làm công việc tại cơ quan, vừa làm công việc nhà nhiều khi làm cho bạn bận bịu cả ngày, do đó việc tận dụng những công cụ, dụng cụ giúp ích trong công việc cũng như việc nhà rất được chị em ưu tiên sử dụng. Chính vì thế mà hôm nay lamsachkhongkhi.vn hân hạnh mang đến cho chị em dụng cụ vô cùng tiện lợi. Không chỉ giúp chị em làm việc nhanh chóng mà sự tiện lợi của nó là chị em có thể kêu gọi giúp sức từ ông xã hay bé yêu ở nhà nữa.

Máy gấp là quần áo FoldiMate – Trợ thủ đắc lực cho chị em

máy là gấp quần áo FoldiMate

Trung bình trong mỗi cuộc đời, người phụ nữ phải bỏ ít nhất 1 năm cho công việc gấp và là phẳng quần áo của các thành viên trong gia đình. Thế nhưng sự lãng phí thời gian đó có thể sắp lui vào dĩ vãng với sản phẩm mới nhất của FoldiMate, giúp người dùng không những gấp, là phẳng quần áo mà còn khiến chúng trở nên thơm tho hơn.

Năm ngoái, FoldiMate đã thông báo sẽ cho ra mắt một cỗ máy hiện đại – có thể đảm đương toàn bộ công việc giặt là và gấp quần áo chỉ trong vài phút.

Ban đầu, khách hàng rất thích thú nhưng vẫn còn nghi ngờ không biết cỗ máy có thực sự làm được như vậy. Hiện nay, máy gấp quần áo FoldiMate đã có mặt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2019 tại Las Vegas.

máy là gấp quần áo FoldiMate

Nếu bạn đã phát chán với công việc gấp quần áo, hãy chuẩn bị ngay 980 USD để rinh FoldiMate về nhà. Sản phẩm được dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Được thiết kế nhỏ gọn để đặt trong phòng, máy là gấp quần áo FoldiMate có thể sẽ là trợ thủ mới trong nhà bạn, tuy giá thành cao nhưng đổi lại sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ đặc biệt, chiếc máy này có thể gấp bất kì loại áo sơ mi, áo cánh hay quần của trẻ từ 5 tuổi cho đến cỡ XXL của người lớn. Tốc độ gấp nhanh cho phép người dùng đưa quần áo liên tục vào máy trong khi FoldiMate đang đồng thời thực hiện nhiệm vụ. Được trang bị các tính năng của robot thông minh, chiếc máy có thể thay đổi các cách gập khác nhau dựa trên sở thích của người dùng, loại và kích cỡ quần áo.

máy là gấp quần áo FoldiMate

Theo Gal Rozov, nhà sáng lập và CEO của FoldiMate, “Việc thấu hiểu mong ước của khách hàng là vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã thiết kế một vẻ ngoài sang trọng cho sản phẩm sau khi nhận thấy nhiều khách hàng dự định sẽ đặt FoldiMate trong phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng trống trong nhà. Chúng tôi cũng nhận ra rằng FoldiMate cần có hình dáng không giống với một thiết bị gia dụng bởi không phải nhà nào cũng có đủ không gian để đặt nó trong phòng giặt là, và kể cả khi có đủ chỗ trống, quần áo cũng không nhất thiết phải được gập ở đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *