Có nên sử dụng máy giặt hấp sấy không cần phơi?

Máy giặt hấp sấy khô không cần phơi tích hợp 2 chức năng của 2 loại thiết bị khác nhau là máy giặt và máy sấy khô quần áo. Sự ra đời của máy giặt sấy kết hợp đã giúp những bà nội trợ tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc giặt giũ, phơi phong.

Tuy nhiên, có khá nhiểu băn khoăn của nhiều người tiêu dùng là liệu rằng chiếc máy giặt hấp sấy đa năng này có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài? hay chức năng sấy của máy có tốt như một chiếc máy sấy chuyên dụng?

Máy giặt hấp sấy LG styler là một loại máy giặt sấy khô không cần phơi được người dùng lựa chọn nhiều trong những năm gần đây

Ưu – Nhược điểm của máy giặt sấy khô

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu, nhược điểm của loại máy giặt kết hợp này nhé:

Ưu điểm

  • Làm sạch quần áo hiệu quả, tiết kiệm không gian, rút ngắn thời gian công sức của người sử dụng, quần áo sau khi sấy khô có thể mặc được ngay.
  • Máy sử dụng công nghệ giặt hơi nước tiên tiến nhất hiện nay, diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, mùi hôi, bụi bẩn, mang đến hương thơm mát tự nhiên mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.
  • Sợi vải mềm mại hơn sau khi được giặt, dễ dàng ủi phẳng.
  • Máy giặt sấy kết hợp đặc biệt hữu ích trong mùa mưa, nồm ẩm. Bạn sẽ không còn khổ sở vì mùi hôi, nấm mốc ám ảnh. Đặc biệt là những trang phục cao cấp như áo vest, đồ da, lông thú.
  • Là sản phẩm cao cấp, công nghệ hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thiết bị này có thể hoạt động lâu dài, bền bỉ.

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất là giá thành của sản khẩm này khá cao. Thông thường sẽ có giá từ 15 triệu trở lên. Riêng đối với những dòng máy giặt cao cấp sử dụng công nghệ giặt hơi nước có giá bán trên 40 triệu.
  • Bên cạnh đó máy tiêu tốn khá nhiều điện năng, thời gian cho một lần giặt cũng lâu hơn từ 1-2 giờ so với máy giặt thông thường.

Máy giặt khô sấy có giá thành phù hợp với các gia đình có điều kiện

Có nên mua máy giặt sấy khô không cần phơi?

Hiện nay có rất nhiều loại máy giặt sấy khô quần áo khác nhau như máy sấy quần áo LG, máy sấy quần áo samsung, máy sấy quần áo electrolux. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn máy giặt hấp sấy LG Styler để sử dụng cho gia đình của mình bởi nhiều tính năng vượt trội của nó. Nhưng,  máy giặt sấy khô không cần phơi có giá bao nhiêu tiền luôn là nhận được sự quan tâm nhiều từ người dùng và nhất là những bà nội trợ. Do vậy, tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu thực tế để quyết định có nên chọn mua máy giặt sấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *